Khi ngủ mơ thấy kính bạn băn khoăn không biết nên đánh con gì? Bạn không hiểu được rằng giấc mơ thấy kính đó có ý nghĩa ra sao? Đừng lo hãy theo dõi bài viết này của Qh99 tất cả sẽ được giải đáp sau khi bạn đọc xong. Chắc chắn rằng lúc đó mơ thấy kính đánh con gì bạn sẽ là người đầu tiên phải biết.

Ngủ mơ thấy kính đánh con gì để chiến thắng

Khi mơ thấy kính thì có những ý nghĩa và con số may mắn nào
Khi mơ thấy kính thì có những ý nghĩa và con số may mắn nào

Trong chiêm bao bạn có thể ngủ mơ thấy kính nhưng bạn hoàn toàn không hiểu và không biết làm sao để dựa vào nó để chọn ra cho mình con số may mắn. Đừng lo theo dõi bài viết để tìm ra con số may mắn cho mình nhé.

 • Nếu ngủ mơ thấy mắt kính của mình bị vỡ bạn đánh con 06 và 13
 • Ngủ mơ thấy mắt kính bị nứt đánh con 01 và 23
 • Trong chiêm bao thấy mắt kính bị gãy đánh ngay con 03 và 19
 • Nếu ngủ mơ thấy mắt kính bị dính máu đánh con 36 và 64
 • Trong giấc mơ thấy mắt kính được mạ vàng đánh ngay cặp số 44 và 79
 • Nếu mơ thấy mắt kính của mình đính đá quý đánh cặp 30 và 80
 • Mơ thấy mắt kính mình màu đen đánh con 02 hoặc là 29
 • Ngủ mơ thấy mắt kính màu đỏ đánh con 14 hoặc là 95
 • Ngủ mơ thấy mắt kính màu xanh đánh con 57 và 89
 • Ngủ mơ thấy mắt kính màu vàng có thẻ đánh con 69 và 78
 • Nếu ngủ mơ thấy mắt kính của mình bị trộm mất thì đánh con 53 và 76

Giải mã ý nghĩa trong từng trường hợp mơ thấy kính

Hình ảnh chiếc kính mà bạn ngủ mơ được thấy
Hình ảnh chiếc kính mà bạn ngủ mơ được thấy

Kính đối với một số người là vật bất ly thân do vậy nó cực kỳ quan trọng và gắn bó với cuộc sống của người này. Vậy khi mơ thấy kính mọi người có cảm thấy điều gì không. Nếu không thì có thể tham khảo bài viết để thấy được những điều mới lạ nhé.

Khi mơ thấy mình đeo kính

Nếu mơ thấy bản thân đeo kính thì đây là một điềm báo tốt. Nó như muốn báo hiệu rằng bạn đang dần thay đổi bản thân thay đổi theo những chiều hướng tích cực. Từ đó ngày càng phát triển hoàn thiện bản thân hơn. Bạn cần tiếp tục giữ vững và phát huy được tinh thần này.

Ngủ mơ thấy mình đi mua kính

Nếu như mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa là bạn là một người rất tài giới luôn muốn tự làm chủ bản thân luôn muốn tự mình tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Chính vì vậy mà khi bản thân gặp bất kỳ khó khăn nào bạn cũng tự mình tìm ra hướng giải quyết mà không cần đến sự trợ giúp của người khác.

Ngủ mơ thấy mình bị làm rơi kính

Nếu như mơ thấy giấc mơ này thì đó là một điềm báo xấu. Điều này như muốn cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận với những người xung quanh mình có thể họ đang lừa dối và lợi dụng bạn. Hãy tỉnh táo và xác định được xem đâu là tốt đâu là xấu để từ đó có thể làm theo.

Hoặc trường hợp người đeo kính và làm rơi là người khác không phải bạn thì nó cũng vẫn là điềm báo xấu. Có thể bạn đang bị người khác lợi dụng để làm những việc sai trái. Vậy nên mỗi lần làm việc gì đó bạn cần cẩn thận và xem xét thật kỹ lưỡng.

Ngủ mơ thấy kính râm

Kính râm là một vật dụng rất bình thường nhưng theo như sự phân tích của các chuyên gia về khía cạnh lô đề thì đây là một điềm báo không tốt. Khoảng thời gian sắp tới của bạn sẽ là những chuỗi ngày đen tối bạn sẽ không thể nào vui vẻ và hạnh phúc được. Tuy nhiên bạn không nên quá nản lòng và bị quan về cuộc sống thay vào đó là hãy lạc quan và sống thật tốt để vượt qua giai đoạn này.

Ngủ mơ thấy mình đeo kính thời trang

Khi kính vỡ quá nhiều chúng ta sẽ cảm thấy những điều bất ổn chuẩn bị xảy ra
Khi kính vỡ quá nhiều chúng ta sẽ cảm thấy những điều bất ổn chuẩn bị xảy ra

Đây là một giấc mơ với điềm báo không tốt cũng không xấu. Đó có thể là do bạn cảm thấy mình tự ti với ngoại hình của bản thân mà tự tạo ra cho mình những mặc cảm về cuộc sống. Từ đó không dám đối diện và luôn cho rằng mình thấp kém xấu xí hơn những người khác. Và lời khuyên chân thành cho những người này đó là hãy sống tự tin lên bởi chưa chức những điều mình có người khác đã có hãy sống cho chính mình chứ đừng sống cho suy nghĩ của người khác.

Mơ thấy mắt kính bị vỡ

Với giấc mơ này nó như báo hiệu rằng cuộc sống của bạn đang gặp một vài khó khăn. Bạn đang cố gắng vun đắp, bảo vệ và lấp đầy những vết xước đó( đối với kính vỡ với những vết xước nhỏ). Còn đối với những cái kính vỡ tan thì đó chính là một điềm báo nói lên rằng bạn là một người tuy mạnh mẽ nhưng thiếu kiên định và quyết đoán vì vậy dễ mắc sai lầm trong cuộc sống. Bạn cần có những lời khuyên chân thành để thay đổi bản thân để khiến mình trở nên hoàn thiện hơn.

Khi ngủ mơ thấy gọng kính mình bị gãy

Đây là một điềm báo không hề tốt nó như muốn báo hiệu rằng bạn nên chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Cần phải ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học để bản thân không gặp phải những vấn đề về sức khỏe.

Kết luận

Thông qua bài viết chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa của những giấc mơ thấy kính. Mong rằng với việc giải mã ý nghĩa các giấc mơ và đưa ra những con số đó đã giúp bạn có thêm cơ sở để bước tiếp vững vàng trên con đường chơi game của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *